THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH TẾT ĐẾN LÀ KHI…

Đăng ngày

Tết đến với mỗi người là khi không khí có một chút se lạnh, khi đường phố bắt đầu ngập tràn sắc hoa, khi xung quanh rộn ràng những giai điệu quen thuộc mừng Xuân. Nhưng đặc biệt hơn, với những ai đang làm Ba làm Mẹ, Tết có lẽ chỉ thực sự bắt đầu khi Ba Mẹ nhận ra con yêu khỏe mạnh và lớn khôn hơn năm trước. Chính những tiếng cười giòn tan, những câu chúc dí dỏm, những khoảnh khắc vui đùa của con mới thực sự mang không khí Tết đến một cách trọn vẹn với gia đình.

Mỗi Ba Mẹ sẽ có những định nghĩa riêng của bản thân về Tết, còn đối với gia đình mình, Ba Mẹ định nghĩa Tết đến là khi nào? Cùng tham gia chia sẻ những khoảnh khắc thú vị, những cột mốc đáng ghi nhớ trên hành trình lớn khôn của con yêu với Us Cali Dr.Luxia Colostrum thông qua chương trình “TẾT ĐẾN LÀ KHI…” nhé!

I. TÊN CHƯƠNG TRÌNH:

“Tết đến là khi…”

Sau đây được gọi tắt là “chương trình”

II. TÊN THƯƠNG NHÂN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH:

CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG US CALI

Địa chỉ: Cao ốc H3, Lầu 3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Sau đây được gọi là bên tổ chức chương trình (BTC)

<p “=””>CÔNG TY TNHH MAXX COMMUNICATION

Địa chỉ: 99 Hoa Đào, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Sau đây được gọi là bên tổ chức chương trình (BTC)

III. THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH:

Chương trình được tổ chức trực tuyến tại 3 Fanpage thông qua hình thức đăng tải hình ảnh kèm hashtag chương trình:

– Fanpage Dr.Luxia: facebook.com/Dr.Luxiavietnam

– Fanpage Webtretho: facebook.com/webtretho.vietnam

– Fanpage Eva.vn: facebook.com/evavietnam

1. Thời gian diễn ra: Chương trình diễn ra từ 21:00 ngày 04/01/2021 đến 23:59 ngày 12/01/2021.

2. Thời gian công bố giải thưởng (dự kiến): Kết quả chương trình sẽ được công bố công khai tại Fanpage Dr.Luxia vào ngày 13/01/2021.

3. Thời gian vận chuyển: 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả và xác nhận thông tin người nhận giải.

IV. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

1. Đối tượng được tham gia

Mọi công dân quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có con/cháu ở độ tuổi từ 2-5 tuổi

2. Đối tượng không được tham gia

Tất cả cán bộ công nhân viên hiện đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Us Cali, Công ty TNHH MaxX Communication và các đơn vị phối hợp thực hiện khác không được tham gia chương trình.

V. ĐỊA BÀN VÀ PHẠM VI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH:

Toàn quốc

VI. CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1: Người tham gia truy cập vào 1 trong 2 đường dẫn liên kết tại đây:

(1) Siêu anh hùng nhí: bit.ly/3rOOg5A

(2) Tết đến là khi: bit.ly/38WRknD

Chụp ảnh hoặc quay phim ngay khoảnh khắc “Siêu anh hùng nhí” khỏe mạnh – thông minh hoặc những khoảnh khắc của bé yêu mà người tham gia định nghĩa chính là khoảnh khắc đánh dấu “TẾT ĐÃ VỀ”

Bước 2: Chọn nút “Chia sẻ” để đăng tải hình ảnh hoặc video có khung hình của Dr.Luxia Colostrum lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai. Bổ sung vào hình ảnh phần nội dung chia sẻ về những cảm nhận của người tham gia về khoảnh khắc Tết về khi bé yêu khỏe mạnh, thông minh kèm hashtag #UsCali #DrLuxia #DrLuxiaColostrum #TieuChuanMy #DeKhangKhoe #BeThongMinh #TetDenLaKhi #SieuAnhHungNhiMangKhongKhiTetVeNha

Lưu ý về bài tham gia:

– Hình ảnh cần đảm bảo rõ nét, không bị tối hoặc mờ

– Hình ảnh không được xuất hiện sản phẩm của nhãn hàng khác

VII. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

1. Giá trị giải thưởng

Tổng giá trị quà tặng gồm 50 phần quà là 50 Hộp quà Tết phiên bản giới hạn từ Dr.Luxia Colostrum. Mỗi hộp quà bao gồm:

– 1 lon sữa Dr.Luxia Colostrum Step 4 loại 400gram

– 1 lốc 4 hộp sữa dinh dưỡng pha sẵn Dr.Luxia Colostrum loại 110ml

– 1 bộ áo dài gồm áo dài và quần cho bé.

– 1 thiệp chúc mừng Tết Tân Sửu 2021

– 1 lốc 10 bao lì xì Tết Tân Sửu 2021

2. Cách thức lựa chọn người nhận giải thưởng

Thông qua hashtag của chương trình #UsCali #DrLuxiaColostrum #TetDenLaKhi #SieuAnhHungNhiMangKhongKhiTetVeNha, BTC sẽ lựa chọn những bài dự thi đúng thể lệ, có nội dung chia sẻ thú vị và phù hợp thời gian quy định của chương trình.

VIII. QUY ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH:

1. Quy định về phần thưởng

– Mỗi người tham gia có thể tham gia nhiều lần trong suốt chương trình diễn ra, nhưng mỗi người chỉ được nhận thưởng một phần quà duy nhất.

– Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Quà tặng không được chuyển nhượng cho người khác.

2. Quy định về tham gia chương trình

– Khi xác nhận đồng ý tham gia chương trình, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện tham gia và các quy định khác của BTC. BTC có quyền sử dụng hình ảnh của người tham gia để truyền thông và quảng cáo cho tất cả nội dung liên quan đến chương trình hoặc những chương trình khác.

– Khi tham gia chương trình, người tham gia cam kết thông tin cung cấp là chính xác và chịu hoàn toàn trách nhiệm về quyền sở hữu hợp pháp về hình ảnh và thông tin tham gia. BTC sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp khiếu nại nào liên quan đến việc giả mạo thông tin hay sử dụng hình ảnh hoặc câu chuyện của người khác để tham gia chương trình.

– BTC giữ quyền chính được tạm dừng, thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải văn bản công khai phần thể lệ đã chỉnh sửa lên trang Facebook Fanpage Dr.Luxia.

– BTC có toàn quyền gỡ bỏ những tác phẩm chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam.

– Trong các trường hợp bất khả kháng (thiên tai, khủng bố,…) làm thất thoát dữ liệu tham gia của người tham gia, BTC sẽ thông báo đến người tham gia trong thời gian sớm nhất sau khi thông báo đến cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền.

– Nếu BTC phát hiện được người tham gia thực hiện bất kỳ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả và tính trung thực của chương trình hoặc BTC nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc cố tình vi phạm thể lệ chương trình vì mục đích cá nhân trong suốt thời gian tham gia chương trình, BTC có quyền loại bỏ phần dự thi của người tham gia mà không cần thông báo trước.

– Người tham gia đồng ý cung cấp thông tin cá nhân (bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ thường trú, Số điện thoại liên lạc, Hình ảnh chụp 2 mặt CMND/Căn cước công dân/Giấy phép lái xe/Hộ chiếu) cho BTC trong trường hợp người tham gia có tên trong danh sách nhận thưởng. Để phục vụ cho hoạt động của BTC chương trình, người tham gia đồng ý và xác nhận là:

(i) BTC chương trình được quyền thu thập, lưu trữ, xử lý, sử dụng, mã hoá và/hoặc chia sẻ Thông tin cá nhân cho các công ty trong cùng tập đoàn và/hoặc các bên thứ ba do BTC chương trình chỉ định

(ii) Khi được BTC chương trình cho phép, các công ty trong cùng – tập đoàn và các bên thứ ba do BTC chương trình chỉ định được quyền thu thập, lưu trữ, xử lý, sử dụng và/hoặc mã hoá Thông tin cá nhân do BTC chương trình chia sẻ

– Danh sách công bố người may mắn nhận quà từ chương trình do BTC toàn quyền quyết định và được công khai minh bạch tại Facebook Fanpage Dr.Luxia. Người tham gia may mắn nhận quà cần gửi thông tin cá nhân về tin nhắn trang Fanpage Dr.Luxia trong thời gian quy định, sau thời gian này, BTC sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào.

– Thông tin cá nhân của người chơi sẽ là cơ sở để BTC tiến hành trao thưởng, BTC không giải quyết bất kỳ trường hợp nào người nhận quà cung cấp sai hoặc thiếu thông tin.

– Phần quà từ chương trình sẽ được gửi hoàn toàn miễn phí theo thông tin người tham gia may mắn nhận giải cung cấp trong vòng 30-45 ngày kể từ ngày BTC xác minh thông tin nhận giải chính xác. Đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ gửi quà cho người may mắn tối đa 3 lần để sắp xếp địa điểm và thời gian nhận quà tặng cho phù hợp, trường hợp quá 3 lần mà đơn vị vận chuyển vẫn không liên hệ được với người may mắn để trao giải, BTC sẽ xem như người may mắn nhận quà từ chối nhận thưởng và phần quà sẽ được gửi lại cho BTC để trao tặng trong những chương trình sau.

– Trong trường hợp có phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ giải quyết cho người khiếu nại trong thời gian sớm nhất và quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, người tham gia có thể gửi tin nhắn về Fanpage Dr.Luxia hoặc gọi trực tiếp đến Tổng đài của Công ty Cổ phần dinh dưỡng Us Cali qua số điện thoại (028) 38 25 37 37.

Người tham gia lưu ý: Thời gian hoạt động tư vấn tại Fanpage và Tổng đài là Thứ 2 đến Thứ 6 từ 9h sáng đến 5h chiều trong suốt thời gian thực hiện chương trình (trừ thời gian nghỉ lễ, Tết theo quy định của Nhà nước).

Tham gia ngay cùng Us Cali Dr.Luxia Colostrum để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bé yêu và có cơ hội nhận về phần quà hấp dẫn nhân dịp Tết Tân Sửu 2021 này nhé!

Rate this post

Điều khoản Home Delivery


Bộ phận CSKH sẽ liên hệ bạn để xác nhận đơn hàng và giao hàng trong thời gian sớm nhất


Khi nhận hàng, khách hàng đồng kiểm tra hàng hóa và quà đi kèm (nếu có) với nhân viên giao hàng.


Bạn đồng ý gửi thông tin của mình tới USCali, chúng tôi xin được phép sử dụng thông tin này để giới thiệu chương trình của công ty nếu có