SỮA NON CHUẨN MỸ PHÙ HỢP THỂ TRẠNG TRẺ EM VIỆT NAM

Đăng ngày

Tâm lý “dành điều tốt nhất cho con” dễ khiến mẹ mạnh tay chi tiền vào những sản phẩm sữa nhập ngoại, nhưng đắt nhất chưa hẳn là phù hợp nhất.

“Đầu tháng lĩnh lương, tôi giục chồng rút một khoản tiền để mua sữa cho con. Hai vợ chồng không quá dư dả, nhưng chúng tôi phải chọn loại sữa cao cấp cho con. Tuy nhiên, vẫn có loại sữa mà con không thích mùi vị, không muốn uống. Có loại sữa con uống vào bị táo bón”, lời than thở của chị Thu Thuỷ (34 tuổi) không phải cá biệt trong các bà mẹ trẻ gặp vấn đề trong việc chọn thức uống dinh dưỡng cho con.

Thể trạng trẻ em Việt Nam vốn khác biệt với trẻ nước ngoài, nên con cần sản phẩm đặc thù để hấp thụ tốt nhất.

Ở những năm đầu đời, hệ tiêu hoá của bé chưa hoàn thiện, khi thử sữa mới dễ bị đau bụng, táo bón… khiến phụ huynh sốt ruột. Bé cũng rất kén sữa, không thích hương vị sẽ không chịu uống. Chị Hoàng My (38 tuổi) kể lại: “Mua hộp sữa xách tay bằng cả cây son đắt tiền, con uống được một ly rồi không thèm nữa, tôi tiếc tiền nên ráng uống thay”.

Chọn sữa cho con là “cuộc chiến tâm lý” của các mẹ. Một phần, suy nghĩ sữa ngoại đắt tiền là tốt nhất vẫn khiến mẹ cố gắng chi tiền. Phần khác, nhiều mẹ thấy con uống được, lên cân nhưng hơi táo bón vẫn cố cho con dùng chứ không dám đổi, bởi nghĩ sẽ không có chọn lựa nào tốt hơn.

Tuy nhiên, hệ tiêu hoá ở những năm tháng đầu đời của trẻ rất non nớt và chưa hoàn thiện. Vì vậy, bé cần những giải pháp dinh dưỡng phù hợp thể trạng để hấp thu tốt nhất. Bên cạnh đó, những biểu hiện tưởng đơn giản như chán uống sữa, táo bón nếu không khắc phục kịp sẽ dẫn đến biếng ăn, nguy cơ gây suy dinh dưỡng, thấp còi.

Mong muốn trao cho mẹ một giải pháp dinh dưỡng tốt, vừa yên tâm về chất lượng vừa phù hợp với thể trạng trẻ em Việt Nam, các chuyên gia dinh dưỡng của US Cali đã cho ra mắt dòng sản phẩm Dr.Luxia Colostrum. Sản phẩm kế thừa các công thức dinh dưỡng tiên tiến, nhưng được thiết kế lại để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt Nam, có thử nghiệm cảm quan để tìm ra khẩu vị phù hợp nhất.

Bên cạnh đáp ứng nhu cầu “sữa ngoại – hợp thể trạng Việt” giúp bé hấp thụ tối đa dinh dưỡng, Dr.Luxia Colostrum còn nhắm đến vấn đề quan trọng trong những năm tháng đầu đời: Xây dựng nền tảng đề kháng khoẻ – tiêu hoá tốt. Bộ đôi dưỡng chất có trong Dr.Luxia Colostrum là 2’FL HMO giúp chống các tác nhân gây bệnh bám dính, tiêu hoá tốt; và kháng thể sữa non 24h nhập khẩu từ Mỹ hỗ trợ tăng cường miễn dịch – đề kháng.

Dr.Luxia Colostrum phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của trẻ em Việt Nam.

Đề kháng khoẻ sẽ giúp bé cứng cáp trước sự tấn công của những nhân tố gây bệnh, giảm nguy cơ nhiễm khuẩn, bệnh vặt. Hệ tiêu hoá tốt giúp bé không bị táo bón, rối loạn tiêu hoá, nhờ đó hấp thu tốt dưỡng chất. Xây dựng nền tảng đề kháng – tiêu hoá giúp bé phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ, tạo tiền đề để bé cao lớn, khoẻ mạnh trong cả cuộc đời. Bên cạnh đó, Dr.Luxia Colostrum còn bổ sung DHA, canxi, phốt pho và các khoáng chất, giúp tối ưu chiều cao và não bộ của bé.

Nếu vẫn đang lạc trong ma trận chọn sữa cho con, mẹ có thể cân nhắc thử Dr.Luxia Colostrum – “chuẩn Mỹ – phù hợp thể trạng Việt”, giúp tăng sức đề kháng, hấp thu tốt, bé phát triển cả cơ thể và trí óc.

Tham khảo thông tin sản phẩm Dr.Luxia Colostrum, giúp bé tăng cường sức đề kháng và phát triển não bộ toàn diện: TẠI ĐÂY

Rate this post

Điều khoản Home Delivery


Bộ phận CSKH sẽ liên hệ bạn để xác nhận đơn hàng và giao hàng trong thời gian sớm nhất


Khi nhận hàng, khách hàng đồng kiểm tra hàng hóa và quà đi kèm (nếu có) với nhân viên giao hàng.


Bạn đồng ý gửi thông tin của mình tới USCali, chúng tôi xin được phép sử dụng thông tin này để giới thiệu chương trình của công ty nếu có