NGƯỜI MỸ TRỊ CHỨNG BIẾNG ĂN Ở TRẺ NHƯ THẾ NÀO?

Đăng ngày

So với nước Mỹ, trẻ em Việt Nam thấp bé, còi xương và suy dinh dưỡng rất nhiều. Sở dĩ xuất hiện tình trạng này chính là do chứng biếng ăn xuất hiện. Mối bận tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh Việt Nam chính là vấn đề dinh dưỡng và bí quyết để trẻ ăn ngon, tăng cường dưỡng chất cần thiết cho bé.

Trẻ em Mỹ có biếng ăn không?

Các bà mẹ ở Mỹ chú trọng dinh dưỡng cho con trẻ ngay từ khi lọt lòng, sử dụng các sản phẩm chất lượng, có độ an toàn cao để cung cấp dưỡng chất cần thiết cho bé. Mẹ Mỹ hướng tới bữa ăn có đủ chất dinh dưỡng hơn là tập trung vào số lượng, để tránh tình huống ép con ăn quá nhiều dẫn đến việc sợ ăn, gâybiếng ăn tâm lí kéo dài.

Chú trọng đến sự phát triển toàn diện cho con trẻ là điều mà bố mẹ Mỹ muốn hướng đến

Người Mỹ chú trọng cung cấp cho trẻ nhiều vitamin, khoáng chất, dinh dưỡng đầy đủ ngay từ những ngày đầu. Trẻ được chú trọng đến sự phát triển toàn diện.Các sản phẩm dinh dưỡng, các loại sữa ở Mỹ không chỉ đảm bảo về chất lượng mà nó còn cam kết được hiệu quả, tính an toàn cao.

Bí quyết cao khỏe, thông minh của trẻ em Mỹ

Các chuyên gia về thực phẩm nghiên cứu bằng việc cung cấp các lysin, vitamin nhóm B, kẽm giúp kích thích cảm giác ăn ngon miệng, thèm ăn của trẻ. Ngoài ra, để trẻ ăn được nhiều, ba mẹ cần khuyến khích trẻ vận động, vận động cả về trí não lẫn thể chất. Việc tuần hoàn máu được diễn ra nhiều hơn trong cơ thể sẽ khiến giải phóng nhiều năng lượng, giúp cơ thể trẻ “biết đòi hỏi” tiếp thu năng lượng từ các bữa ăn.

Việc ăn đủ dinh dưỡng cần được chú trọng hơn là ăn nhiều. Mỗi ngày cơ thể trẻ cần hấp thu đa dạng dưỡng chất, chứ không phải một loại thực phẩm nào đó nhiều hơn. Ba mẹ Việt Nam thường ép trẻ ăn nhiều tinh bột như cơm, bún, phở, chú trọng các thực phẩm giàu đạm… như hải sản, thịt, cua, cá,… mà bỏ qua các loại rau, củ quả rất giàu dưỡng chất khiến trẻ vừa thừa vừa thiếu.

Sản phẩm dành cho thể trạng trẻ em Việt

Thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng Việt, Dòng sữa Dr.Luxia Pedia của công ty US Cali cao cấp đã ra đời. Đây là sản phẩm bổ sung thiết thực vào bữa ăn hàng ngày của trẻ. Cung cấp những dưỡng chất mà cơ thể của trẻ cần, kích thích trẻ thèm ăn, ăn ngon hơn. Đồng thời, sản phẩm chứa các dưỡng chất dễ hấp thu hỗ trợ trẻ tăng cân, tăng chiều cao, phát triển trí não,…

Dr. Luxia Pedia cung cấp nhiều Lysin, vitamin nhóm B, kẽm. Từ đó, trẻ có cảm giác thèm ăn, ăn nhiều hơn và dinh dưỡng được cung cấp một cách đầy đủ nhất.

Chứng biếng ăn, không hấp thụ chất dinh dưỡng khiến cơ thể thấp bé, còi xương, chậm phát triển…

Bằng nguồn chất đạm, chất béo dồi dào kết hợp với thành phần Canxi, photpho, vitamin D3, Dr. Luxia Pedia giúp thể chất trẻphát triển vượt trội, tăng cường sự khỏe mạnh cho cơ thể.Nhờ những thành phần DHA, Cholin, LA, ALA,…mà thị giác, trí não của bé được kích thích, hỗ trợ phát triển. Các bé yêu sẽ thông minh hơn, tự giác khám phá thế giới theo cảm nhận của riêng mình.Bảo vệ cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức để kháng tối ưu vì có thành phần Vitamin A, E, C, Kẽm, Selen… giúptrẻ có thể chống chọi với những căn bệnh nhiễm khuẩn xuất hiện, đảm bảo sức khỏe bền vững.

Sự xuất hiện của dòng sữa Dr.Luxia Pedia của công ty US Cali đã giải quyết được vấn đề nan giải của trẻ em Việt Nam. Chứng biếng ăn, không hấp thụ chất dinh dưỡng khiến cơ thể thấp bé, còi xương, chậm phát triển…

Dr. Luxia Pedia dành cho trẻ trên 1 tuổi, giúp trẻ ăn ngon miệng, dễ hấp thu

Công ty US Cali chính là thương hiệu uy tín mang đến những giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho mọi lứa tuổi. Dòng sữa Dr.Luxia Pedia là một trong những sản phẩm ưu tú giúp trẻ em ở Mỹ phát triển toàn diện, nay đã xuất hiện trên toàn Thế giới.

Nhờ Dr.Luxia Pedia, khoảng cách chênh lệch về thể chất của trẻ em Việt so với Mỹ sẽ được rút ngắn hiệu quả. Đây chính là bí quyết nuôi con quan trọng mà các bậc phụ huynh nên ứng dụng.

Rate this post

Điều khoản Home Delivery


Bộ phận CSKH sẽ liên hệ bạn để xác nhận đơn hàng và giao hàng trong thời gian sớm nhất


Khi nhận hàng, khách hàng đồng kiểm tra hàng hóa và quà đi kèm (nếu có) với nhân viên giao hàng.


Bạn đồng ý gửi thông tin của mình tới USCali, chúng tôi xin được phép sử dụng thông tin này để giới thiệu chương trình của công ty nếu có