MÁCH MẸ GIẢI PHÁP VÀNG TIÊU CHUẨN MỸ KHẮC PHỤC CHỨNG BIẾNG ĂN Ở TRẺ

Đăng ngày

Biếng ăn chính là “căn bệnh chung” của trẻ em, cũng là mối bận tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Nếu không có giải pháp khắc phục kịp thời, biếng ăn sẽ gây nên những hệ lụy xấu đến sức khỏe, trí tuệ của các bé.

Tác động xấu từ việc biếng ăn ở trẻ

Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng biếng ăn. Theo đó, một trong những yếu tố quan trọng chính là trẻ không có hứng thú với chế độ dinh dưỡng hiện có. Chưa kể, không loại trừ những trường hợp trẻ bị suy nhược cơ thể và không thể hấp thụ dinh dưỡng.

Trẻ biếng ăn – Vấn đề nan giải của các bậc làm cha mẹ

Cho dù bắt nguồn từ nguyên nhân nào đi nữa thì việc trẻ biếng ăn cũng là mối quan tâm và lo lắng hàng đầu với các bậc phụ huynh. Được biết, hơn 80% trẻ Việt Nam mắc phải chứng biếng ăn, đây là vấn đề cần được khắc phục nhanh chóng bởi biếng ăn không phải là bệnh nhưng nó là nguyên nhân gây nên những hệ lụy nghiêm trọng.

Biếng ăn kéo dài tác động xấu đến sức khỏe, gây tình trạng suy dinh dưỡng, còi xương, phát triển chậm ở trẻ. Biếng ăn khiến hệ miễn dịch suy yếu, trẻ dễ mắc những căn bệnh nhiễm khuẩn và sức đề kháng thấp. Tình trạng biếng ăn thường khiến trẻ không thể phát triển một cách toàn diện. So với bạn bè cùng trang lứa, trẻ biếng ăn chậm phát triển hơn về thể chất lẫn tâm sinh lý.

Hơn ai hết, bố mẹ cần hiểu được tình trạng của con trẻ và ứng dụng giải pháp phù hợp để nhanh chóng đẩy lùi việc biếng ăn, hỗ trợ bé yêu phát triển hiệu quả.

Dr.Luxia Pedia – Giải pháp vàng giúp trẻ ăn ngon

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh về vấn đề biếng ăn, chậm phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe và hệ miễn dịch. Công ty US Cali đã mang đến dòng sữa Dr.Luxia Pedia với thành phần dinh dưỡng “đặc biệt” và vượt trội.

Nhờ công thức Procare Pedia được cải tiến, Dr.Luxia Pedia tăng cường dưỡng chất quan trọng như Lysin, kẽm, vitamin nhóm B với tác dụng kích thích trẻ ăn ngon miệng, hỗ trợ quá trình tiêu hóa diễn ra dễ dàng hơn.

Hình cận cảnh dòng sữa Dr.Luxia Pedia

Việc tăng cường năng lượng kết hợp với chất đạm và chất béo có trong sữa Dr.Luxia Pedia hỗ trợ tăng cân hiệu quả. Từ đó, thể chất bé vượt trội, đạt tiêu chuẩn được đưa ra.

Dòng sữa Dr.Luxia Pedia được các bà mẹ tin dùng vì khả năng kích thích ăn uống ngon miệng và phát triển toàn diện của trẻ. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng cung cấp Canxi, Phốt pho, Vitamin D với tác dụng tăng cường khả năng hấp thu canxi ở trẻ, hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao.

Chưa dừng lại ở đó, mục đích của công ty US Cali khi cho ra đời Dr.Luxia Pedia không chỉ giúp kích thích trẻ ăn ngon miệng mà còn hỗ trợ phát triển trí não và thị giác tối ưu bằng việc cung cấp DHA, Cholin,LA, ALA. Từ đó, trẻ có trí nhớ tốt và khả năng nhận thức cao hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Hơn hết, trẻ sử dụng sữa Dr.Luxia Pedia mỗi ngày sẽ tăng cường các dưỡng chất cần thiết, đảm bảo hệ miễn dịch tối ưu, chống chọi lại bệnh tật và các nguy cơ nhiễm khuẩn.

Ngoài những giải pháp tuyệt vời được nêu trên. Sự xuất hiện của sữa Dr.Luxia Pedia giúp bé yêu có hệ tiêu hóa tốt. Đặc biệt, sản phẩm cung cấp thêm Prebiotic và Probiotic Bifidobacterium Lactic, đây là thành phần quan trọng tạo môi trường thuận lợi để cơ thể phát triển các lợi khuẩn, ức chế hại khuẩn. Từ đó, dưỡng chất được hấp thu dễ dàng, ngăn ngừa táo bón.

Nhờ có Dr.Luxia Pedia mà lo lắng về trẻ biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng đã được cải thiện hoàn toàn. Đây chính là giải pháp hoàn hảo mà tất cả những bậc phụ huynh trên Thế giới cần quan tâm và lựa chọn.

Với quy trình sản xuất khép kín, tiêu chuẩn sản phẩm theo chuẩn ABS -QE Hoa Kỳ, sữa Dr.Luxia Pedia mang đến tác dụng tuyệt vời cho các bé, sản phẩm được ứng dụng cho những bé trên một tuổi.

Rate this post

Điều khoản Home Delivery


Bộ phận CSKH sẽ liên hệ bạn để xác nhận đơn hàng và giao hàng trong thời gian sớm nhất


Khi nhận hàng, khách hàng đồng kiểm tra hàng hóa và quà đi kèm (nếu có) với nhân viên giao hàng.


Bạn đồng ý gửi thông tin của mình tới USCali, chúng tôi xin được phép sử dụng thông tin này để giới thiệu chương trình của công ty nếu có