TẦM NHÌN: US Cali cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn khắt khe nhất bởi những nhà sản xuất uy tín nhất, mỗi sản phẩm chính là tâm huyết và trách nhiệm với cuộc sống con người và xã hội
TRIẾT LÝ KINH DOANH: US Cali mong muốn đem đến cho cộng đồng những sản phẩm có hiệu quả thật sự, vì thế chúng tôi luôn tâm niệm rằng chất lượng, sáng tạo và hiệu quả sản phẩm là người bạn đồng hành của US Cali.
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG: Chúng tôi luôn tiên quyết lựa chọn những đối tác có tâm, có uy tín nhất trên thị trường nhằm đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn ABS-QE (Hoa Kỳ), an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Xem thêm

Biểu tượng niềm tin về chất lượng và hiệu quả toàn cầu.

Một sản phẩm khi đến tay khách hàng đều được Us Cali tuyển chọn từ những nhà sản xuất uy tín bậc nhất, với dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe nhất của quốc tế. Đó chính là tinh thần trách nhiệm và tâm huyết đối với cộng đồng mà US Cali luôn theo đuổi.

“US Cali mong muốn đem đến cho cộng đồng những sản phẩm có hiệu quả thực sự, vì thế chúng tôi luôn tâm niệm rằng chất lượng, sáng tạo và hiệu quả sản phẩm là người bạn đồng hành của US Cali. Dr.Luxia là tâm huyết và trách nhiệm với cuộc sống con người và xã hội, là sản phẩm chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn ABS-QE (Hoa Kỳ) dựa trên sự thấu hiểu về thể trạng người Việt Nam và nhu cầu riêng biệt của từng lứa tuổi.”


Kiểm tra sức khỏe

Đạt tiêu chuẩn ABS - QE, Hoa Kỳ

Kiểm nghiệm lâm sàng

Hoàn toàn nhập khẩu theo tiêu chuẩn Mỹ

Phù hợp cho nhiều lứa tuổi